Vừa mới lấy vợ hôm qua, hôm nay Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) lại gặp biến.
Tối 3/8, bộ phim truyền hình “ăn khách” Thương Ngày Nắng Về chính thức khép lại sau khi tập cuối cùng phát sóng. Với cái kết có hậu và hạnh phúc viên mãn, bộ phim đã làm thỏa lòng khán giả. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính trong phim gồm NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Đình Tú, Huyền Lizzie… cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem.

Trên trang cá nhân cách đây vài giờ, diễn viên Đình Tú hào hứng chia sẻ hình ảnh đưa NSƯT Thanh Quý (thủ vai bà Nga) cùng Huyền Lizzie đi ăn. “Vợ chồng son đưa mẹ Nga Béo đi ăn”, nam diễn viên dí dỏm viết.

Tuy nhiên không lâu sau khi đăng tải, Đình Tú bất ngờ gặp “sự cố”. Cụ thể, bức ảnh do nam diễn viên chia sẻ bị Facebook cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn và buộc xóa ảnh. Anh bày tỏ: “Tự nhiên Facebook báo ảnh này vi phạm tiêu chuẩn và xóa”.
Không đồng ý với đề nghị của Facebook, Đình Tú đã kháng cáo và nhận được kết quả khôi phục lại bức ảnh. Chia sẻ về điều này, anh hài hước nói: “Kháng cáo xong thì Facebook trả lời là vi phạm tiêu chuẩn về… cái đẹp”.


Dưới bài viết của Đình Tú, đông đảo netizen hào hứng bình luận:

– Vừa mới lấy vợ hôm qua hôm nay nghiệp quá!

– Rồi, ai ghét anh rồi.
– Ủa tưởng hai vợ chồng đang đi trăng mật cơ mà Nguyễn Đình Tú?

– Cái tội đẹp trai nên Facebook nó ghét!


Với sự kết hợp hoàn hảo trong bộ phim, Đình Tú và Huyền Lizzie nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Chính vì sức ảnh hưởng đó mà các cặp đôi cũng được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình từ trong phim ra đến ngoài đời thực.

Bộ đôi diễn viên hi vọng sau Thương Ngày Nắng Về, cả hai sẽ có cơ hội hợp tác trong những dự án phim tiếp theo.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.