Mới đây, NSND Tự Long chia sẻ trên trang Fanpage hình ảnh selfie cùng NSƯT Xuân Bắc và bày tỏ: “Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau, Ngoại trừ vợ, con ra thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này?”.

Bên dưới bức ảnh của Xuân Bắc và Tự Long, đông đảo khán giả bày tỏ sự ngưỡngmộ tình bạn gắn bó, bền chặt của cả hai: “Là tri kỷ để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi”, “Kết nối tâm giao và người tri kỷ”, “Chúc tình cảm 2 nghệ sĩ luôn gắn bó keo sơn”, “Tuyệt vời lắm. Cặp song sinh kiếp trước kiếp này được gặp nhau”, “Tuyệt vời! Ngưỡngmộ cả 2 luôn”…

Tự Long: 'Tôi và Xuân Bắc cãi nhau suốt' - VnExpress Giải trí

NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội năm 1994. Khi đó Tự Long là diễn viên khoa Kịch hát dân tộc, còn Xuân Bắc học Khoa Sân khấu. Dù vậy, cả hai thân thiết khi cùng đi làm thêm để trang trải tiền học phí.

Với tính cách hài hước, họ thường xuyên nghĩ ra những vở kịch, tiểu phẩm hài và kết hợp ăn ý với nhau. Từ những năm 2000, cả hai trở thành “cặp bài trùng” trong nhiều chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối tuần, Gala Gặp nhau cuối năm, Táo Quân…


Không chỉ ăn ý trên màn ảnh, cả hai rất thân thiết và sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Tự Long từng tiết lộ, có nhiều chuyện Xuân Bắc còn biết trước cả vợ anh.

Danh hài cũng cho hay, trong hàng chục gắn bó,họ suýt bỏ nhau hai lần nhưng cuối cùng lại không thể rời xa. “Lần gần nhất là vài năm trước, Bắc hẹn tôi ra quán trà đá ở Phan Đình Phùng (Hà Nội). Bắc nói: ’Tao nghĩ đến lúc phải tách ra thôi’, rồi phân tích một loạt những điều lợi, hại khi diễn riêng. Thế nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đâu vào đấy, chẳng rời nhau được”, Tự Long kể.


Cho đến nay, Tự Long và Xuân Bắc đều là những nghệ sĩ lớn, Xuân Bắc đang giữ chức Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, còn Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Họ có cuộc sống riêng hạnh phúc nhưng vẫn thường dành thời gian đi du lịch, gắn bó với nhau trên mọi mặt trận.

 

 

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.