Từng câu nói của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về cũng khiến người xem chực trào nước mắt.
Bộ phim Thương ngày nắng về của đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chính thức khép lại sau tổng cộng 87 tập phim. Có thể nói, đây là một trong những dự án truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực nhất từ khán giả. Đặc biệt trong những tập gần cuối, bộ phim gây xúc động mạnh về tình mẫu tử của bà Nga dành cho các con.

Bên cạnh việc mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy tính nhân văn, Thương ngày nắng về cũng để lại cho người xem những câu thoại đầy ý nghĩa, sâu sắc.

Những câu thoại của bà Nga cực kỳ ấn tượng, lại gần gũi như lời của bao bà mẹ nhắn gửi đến những đứa con của mình


Những năm tháng cuối đời, dù bệnh tật khiến bà Nga lúc nhớ lúc quên, nhưng bà vẫn được sống trong vòng tay con cái. Những lúc tỉnh táo dù ít ỏi, bà Nga được ngắm con cái trưởng thành, được thấy gia đình luôn yêu thương đùm bọc nhau.


Dù sau này, các con của bà Nga cũng đã lớn khôn, tuy nhiên trong mắt bà, những cô con gái vẫn luôn bé nhỏ. Bà lo lắng khi con gái lớn ly hôn, đauđớn khi con gái thứ hai nhận ra mẹ ruột trong hoàn cảnh oan trái, rồi lại ăn ngủ không yên khi cô út bắt đầu biết yêu. Với bà Nga, được lo lắng cho các con là niềm hạnh phúc vô bờ bến.


Thương ngày nắng về kể về gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Bà Nga cả một đời vất vả nuôi 3 chị em Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Ngọc Huyền) và Vân Vân (Minh Huyền) lớn lên.

Với mảng màu khai thác đa dạng, Thương ngày nắng vềmang đến câu chuyện ấm áp gần gũi, gửi gắm bức thông điệp giản dị mà ý nghĩa về tình thân, hôn nhân, tình yêu và gia đình.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.