Bộ phim Thương ngày nắng về của đạo diễn Bùi Tiến Huy khép lại sau tổng cộng 87 tập phim. Có thể nói, đây là một trong những dự án truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực nhất từ khán giả. Đặc biệt trong những tập gần cuối, bộ phim gây xúc động mạnh về tình mẫu tử của bà Nga, cũng như cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Duy – Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bà Nga không thương Trang - Duy? Ảnh 1

Tuy nhiên ít ai biết rằng để thực hiện phân cảnh này, ekip đã phải trải qua quá trình “trầy da tróc vẩy” khi mưa liên tục.

Trong đoạn clip mà thành viên đoàn làm phim vừa mới đăng tải có thể thấy, khi các diễn viên đang diễn cảnh đám cưới thì trời bất ngờ mưa nặng hạt. Lúc này, các diễn viên vội vã chạy đi trú mưa, riêng chỉ có Duy – Trang, bà Nhung và cậu Vượng ở lại trên khán đài

Đặc biệt, cư dân mang không khỏi chú ý màn “tốc biến” của bà Nga. Đây cũng là lý do mà cư dân mạng không khỏi trêu bà Nga không thương Trang như bà Nhung khi vừa thấy mưa đã tháo chạy để lại đôi trẻ trên lễ đài.

Trên thực tế, bà Nga là người rất yêu thương các con, dù Trang không phải là con ruột nhưng tình cảm mà bà dành cho Trang là vô cùng lớn lao.

Thương ngày nắng về 2 tập 52: Bà Nga và Vân Trang đồng thời ra quyết định  lấy đi nước mắt - SkyCruise

Mẹ nuôi Vân Trang amp;#34;Thương Ngày Nắng Vềamp;#34;: Đi chợ cũng gặp người khóc hết nước mắt vì mình - 1

Có thể nói vai diễn bà Nga của Thương ngày nắng về đã làm “sống lại” một nghệ sĩ Thanh Quý gắn liền với vai diễn truân chuyên. Bà Nga có chồng qua đời từ sớm, một mình phải bươn chải gồng gánh nuôi 3 người con thơ cùng cậu em “dại” dễ bị lừa. Bà đã đưa gia đình đi qua nhiều biến cố, dạy dỗ các con ăn học đàng hoàng. Một nhân vật Nga cần mẫn, nhân hậu nhưng cũng có lúc cục cằn, nóng nảy… đã khiến không ít bà mẹ Việt đôi lúc thấy bóng dáng mình trong đó.

Với lối diễn như không diễn, NSƯT Thanh Quý đã khắc hoạ nhân vật một cách chân thực, khiến không ít khán giả nước mắt lưng chừng khi theo dõi bộ phim.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Lai Bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.