Tuổi Tỵ sinh tháng 8 âm lịch

Những người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch nên thận trọng trong tháng cô hồn này. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, ta.i n.ạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này kh.iển cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao. Trong thời gian này, người tuổi Tỵ này đừng dại dột nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị lừa gạt мấᴛ mát tiền bạc.

Ngoài ra, trong tháng này người tuổi Tỵ nếu có vận đào hoa đeo bám thì cũng nên nế tránh kẻo dễ gặp họa thị phi bủa vây. Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn s.ức khỏ.e, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

Tuổi Dần sinh vào tháng 10 âm lịch

Tử vi cho biết trong tháng 7 âm lịch những người tuổi Dần dễ gặp những chuyện mệt mỏi ngu.y khốn, s.ức khỏ.e kém an yên. Người tuổi Dần chính là con giáp vướng phải tai ương, xui xẻo trong tháng cô hồn, nhất là những ai sinh vào tháng 10 âm lịch càng là đối tượng cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Chính vì vậy, đây là khoảng thời gian mà tuổi Dần nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn s.ức khỏ.e. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệ.nh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

tuoi suu

Tuổi Sửu sinh vào tháng 5 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch này người tuổi Sửu cần phải thận trọng kiêng kị, Phò.ng ta.i n.ạn trong tháng cô hồn nếu không dễ gặp nạn máu huyết. Trong tháng này, có việc đi đâu hay đơn giản là khi tham gia giao thông cũng cần phải đặc biệt tập Tru.ng chú ý, chỉ lơ là một chút cũng có thể gây ta.i n.ạn.

Trong công việc đừng n.óng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập Tru.ng tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu đừng dại dột mà đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian dụ dỗ lừa gạt dễ мấᴛ mát tiền bạc. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu không nên tiếp xúc tʜâɴ mật với những người khác giới không dễ gây hiểu lầm, thị phi đeo bám.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.