Phòng Văn hoá – thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị tổ chức cho đoàn khách làm gây мấᴛ trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã.

Sáng 29/7, Ông Hoàng ThAпʜ Sơn – Trưởng Phòng Văn hóa – thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đã làm việc với đơn vị tổ chức cho đoàn khách có hành động ph.ản c.ả.m trên bãi biển Cửa Lò vào ngày 27/7.

Hình ảnh phản cảm của đoàn khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò.

Ông Sơn cho biết thêm, Phòng cũng đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị này khi tổ chức cho đoàn khách làm gây мấᴛ trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã.

Riêng, đoàn khách là nhân viên của Công ty TNHH N.N (ở Phú Thọ) chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu làm bản tường trình và sẽ có hướng xử lý sau.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò có những hình ảnh phản cảm. Một số chị em phụ nữ đã lột cả áo ngực để chơi trò chơi tiếp nước.

Thời điểm này trên bãi biển Cửa Lò có rất nhiều du khách thập phương, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển. Cộng đồng mạng đa số đều lên án hành động của nhóm du khách này.

Xác minh nhóm du khách c.ở.i áo n.g.ự.c ‘team building’ trên biển Cửa Lò

Hiện cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò ( Nghệ An) đang vào cuộc xác minh, làm rõ một nhóm du khách chơi team building phản cảm tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An).

Hình ảnh phản cảm của nhóm du khách chơi Team Building giữa bãi biển Cửa Lò.

Tối ngày 28/7, trao đổi với một lãnh đạo UBND thị xã Cửa Lò, vị này cho biết, hiện thị xã đang giao cho Phòng Văn hóa – Thông tin xác minh, làm rõ việc một nhóm du khách chơi team building trên biển có hành vi phản cảm kh.iển dư luận bất bình.

Theo đó, vào ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An).

Theo đoạn clip, nhóm du khách này chia thành nhiều nhóm, chơi trò chơi múc nước (tiếp nước) lên bãi cát rất vui nhộn. Tuy nhiên, điều đáng nói là giữa bãi biển đông người lại có một số phụ nữ cởi hẳn áo ngực, dùng để thấm nước “tiếp sức” cho đội của mình.

Không những mặc riêng nội y, một số người của nhóm du khác còn cởi phăng áo ngực để chơi tiếp nước.

Từ hình ảnh, phông chữ tại nơi nhóm du khách vui đùa ghi rõ: ‘Phong thuỷ Family Như Nguyện – Nơi dừng chân có sức khoẻ, hạnh phúc – tiền bạc…’.

Sự việc diễn ra ngay trên biển, giữa đông người kh.iển người dân tỏ ra bất ngờ. Thậm chí, có nhiều người cho rằng, đây là hành động phản cảm, nhất là việc có 1 số người cởi phăng cả áo ngực để chơi, vì lúc này trên biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động tại nơi công cộng.

Trước sự việc trên, qua trao đổi ông Hoàng ThAпʜ Sơn, Trưởng Phò.ng Văn hoá – Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết, đoạn clip trên đúng là được ghi lại tại bãi tắm Cửa Lò vào ngày 27/7/2022.

‘Đây là đoàn khách từ tỉnh Phú Thọ vào Cửa Lò để du lịch; còn đơn vị tổ chức sự kiện ở huyện Diễn Châu. Chúng tôi đã liên hệ với nhóm du khách nói trên, theo lịch thì sáng ngày 29/7, chúng tôi làm việc với đại diện đoàn khách’, ông Sơn cho biết thêm.

Thông tin ban đầu về nhóm nữ du khách cởi áo ngực để chơi team building trên bãi biển Cửa Lò

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích hành vi phản cảm của nhóm khách nữ ở bãi biển.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh phản cảm nhóm du khách nữ chơi team building trên bãi biển, ngày 28/7, qua trao đổi với tờ Infonet, ông Hoàng ThAпʜ Sơn – Trưởng Phò.ng Văn hoá – Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết, đoạn clip được ghi lại tại bãi tắm Cửa Lò vào ngày 27/7/2022.

‘Đây là đoàn khách từ tỉnh Phú Thọ vào Cửa Lò để du lịch; còn đơn vị tổ chức sự kiện ở huyện Diễn Châu. Chúng tôi đã liên hệ với nhóm du khách nói trên, theo lịch thì sáng ngày mai (29/7) thì chúng tôi mới làm việc được’, ông Sơn nói.

Sau tin đồn ly hôn, Trấn Thành và Hari Won đồng loạt có một hành động khẳng định chắc nịch về MQH

Nhóm khách nữ vô tư cởi áo ngực tham gia trò chơi team building

Trong đoạn clip được ghi lại, nhóm khách du khách đang chơi trò chơi tiếp nước. Các thành viên được chia thành các đội khác nhau, họ sử dụng áo phông, mũ, khăn, quần,… làm vật tiếp nước.

Điều đáng nói, trong quá trình chơi, một số nữ du khách đã bất ngờ lột hẳn áo ngực, dùng nó làm đồ tiếp nước cho đội mình. Tại thời điểm này, một số người chứng kiến đã hò reo và qu.ay lại clip.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip nhAпʜ chóng nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích. Tất cả đều lên án hành vi phản cảm khó chấp nhận của nhóm nữ du khách tại nơi công cộng.

– Thật không thể tưởng tượng được có thể thực hiện hành động đó ngay tại nơi đông người như vậy, trẻ con nhìn thấy thì sẽ ra sao?

– Quá sức phản cảm, không biết các bạn khi xem lại clip này sẽ nghĩ gì, gia đình người tʜâɴ các bạn sẽ nghĩ gì?

– Vô văn hoá quá thể. Những người trong nhóm cũng không nhắc nhở mà còn đứng cười cợt thì chịu. Mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.