Mới đây, tham gia một buổi ra mắt phim, Nhã Phương nhanh chóng gây chú ý. Bà xã Trường Giang diện váy cam khoét ngực táo bạo. Sau khi tăng cân, Nhã Phương được nhận xét xinh đẹp hơn, có sức sống hơn.

Nhan sắc thăng hạng, Nhã Phương vẫn bị 'thánh soi' phát hiện khuyết điểm lớn trên cơ thể 1
Tăng cân giúp Nhã Phương xinh đẹp hơn, có sức sống hơn. Ảnh internet
Mặc dù nhan sắc thăng hạng nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị các “thánh soi” chỉ ra khuyết điểm lớn trên cơ thể suốt bao năm qua chưa cải thiện. Đó chính là đầu gối củ lạc của Nhã Phương. Mặc dù tăng cân nhưng vị trí này vẫn không cải thiện so với trước đây. Đây cũng là một khuyết điểm của Nhã Phương mà nữ diễn viên vẫn chưa tìm cách thay đổi được.

Nhan sắc thăng hạng, Nhã Phương vẫn bị 'thánh soi' phát hiện khuyết điểm lớn trên cơ thể 2
Nhan sắc thăng hạng, Nhã Phương vẫn bị ‘thánh soi’ chỉ ra khuyết điểm lớn là đầu gối củ lạc. Ảnh internet
Gần đây Nhã Phương cũng chăm chỉ xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện giải trí. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” nhận cơn mưa lời khen vì ngày càng xinh hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn trước đây rất nhiều.

Nhã Phương được công chúng biết đến qua những vai diễn “mau nước mắt” trên truyền hình. Một thời, cô trở thành gương mặt vàng của phim truyền hình giờ vàng. Tuy nhiên, sau khi cưới Trường Giang, Nhã Phương dành thời gian sinh và chăm con gái nhỏ. Mãi đến sau này khi con gái đã cứng cáp, Nhã Phương mới quay lại công việc nghệ thuật yêu thích của mình.

Nhan sắc thăng hạng, Nhã Phương vẫn bị 'thánh soi' phát hiện khuyết điểm lớn trên cơ thể 3
Nhã Phương xinh đẹp bên diễn viên Thu Trang. Ảnh internet
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Nhã Phương còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Ngoài cùng chồng quản lý chuỗi nhà hàng, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” còn là bà chủ spa, làm đẹp.

Nhan sắc thăng hạng, Nhã Phương vẫn bị 'thánh soi' phát hiện khuyết điểm lớn trên cơ thể 4
Trong một sự kiện trước đó, Nhã Phương cũng nhận lời khen vì nhan sắc thăng hạng. Ảnh internet
Điều khiến công chúng ngưỡng mộ ở Nhã Phương không chỉ tài năng, mà còn bởi cô luôn được ông xã Trường Giang yêu thương, chăm chút, cưng chiều như bà hoàng. Nữ diễn viên sinh năm 1990 từng tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên mọi tài sản, đất đai. Nhã Phương kể: “Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất”.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương ly hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, cặp đôi hạnh phúc viên mãn bên nhau cùng cô công chúa nhỏ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.