Trong phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 9, Joon Ho đã chính thức tỏ tình với nữ luật sư Young Woo. “Tôi thích cô đến nỗi bụng dạ như phát bệnh”, Joon Ho nói. Lời tỏ tình của anh chàng vừa hài hước vừa chân thành với nữ luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ khiến khán giả phấn khích vì mối quan hệ giữa Joon Ho và Young Woo cuối cùng cũng có bước tiến mới.

Trước đó, Young Woo đã chủ động tỏ tình với Joon Ho. Chưa dừng lại ở đó, nữ luật sư còn khiến anh chàng khó hiểu vì cách thể hiện tình cảm với người mình yêu như kéo ghế ngồi, mở cửa xe, bê đồ…


Ở gần cuối phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 10, Young Woo chia sẻ: “Theo tôi nghĩ, nếu đã bị khuyết tật thì chỉ thích thôi là chưa đủ. Ngay cả khi tôi nói đây là tình yêu, người khác nói không phải thì tức là không phải”. Bản thân nữ luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ cũng đang không biết mình nói về vụ kiện phải đối mặt hay nói về chính mình. Trước những tâm sự của Young Wo, Jun Ho đã đưa ra lời khuyên: “Ngay cả khi người khác nói không phải, nếu mình nói đó là tình yêu thì đó là tình yêu”.


Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 10: Young Woo chủ động hôn Joon Ho. (Ảnh trong phim)

Sau đó, Young Woo đã chủ động hôn Joon Ho. Cảnh hôn “có 1-0-2” của cặp đôi chính “đốn tim” người xem vì sự hài hước, ngọt ngào, dễ thương. Bởi lẽ Joon Ho là người đàn ông đầu tiên được nữ luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ dành trọn tình cảm và cô đón nhận tình cảm từ người đàn ông mình yêu như bao người con gái bình thường khác.

Theo dõi Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo tập 10 với cảnh nữ luật sư Young Woo chủ động “khóa môi” Joon Ho khiến khán giả phấn khích. “Tập hôm nay rất hay và ý nghĩa. Chi tiết tôi thích nhất là cảnh Joon Ho lùi 1 bước chân khi có đèn sáng, mặc dù đã đang tiến lên nhưng vì nghĩ cho Young Woo, tôn trọng cô nên anh chàng đã lùi lại. Thực sự trong truyện tình cảm với một người đặc biệt như Young Woo, Joon Ho không hề vội vàng mà chờ đợi”, Facebooker Đ.P.H chia sẻ.

Từ góc độ khác, facebooker C.N cho rằng: “Tôi ấn tượng khi Joon Ho phản ứng mạnh với người bạn chỉ vì anh ta nói: “Hẹn hò với một cô gái tội nghiệp không là tình yêu đâu mà là thương cảm”. Tình yêu giữa người bình thường và một người khuyết tật bị những người xung quanh cho rằng là sự “thương cảm” đem ra bàn tán. Tuy nhiên, trong mắt họ thì đó là tình yêu. Thật nể phục cặp đôi Young Woo và Joon Ho đã vượt rào đến với nhau bằng một nụ hôn có “1-0-2”.


Mối quan hệ của Young Woo và Joon Ho thế nào sau cảnh hôn có “1-0-2”?

Ở một diễn biến khác, bà Tae Su Mi – mẹ đẻ của Woo Young Woo đến tìm bố của nữ luật sư sau nhiều năm “đường ai nấy đi” kèm theo lời đề nghị “muốn tạo ra môi trường tốt cho” con gái. Tại cuộc gặp gỡ của cả hai, bà Tae Su Mi cũng nhắc đến lời hứa năm xưa với bố của Young Woo là không được xuất hiện trước mặt bà ta mãi mãi. Mối quan hệ tình cảm của Young Woo và Joon Ho tiến triển thế nào sau nụ hôn ngọt ngào? Bố ruột của nữ luật sư sẽ đưa ra quyết định ra sao?

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.