Cách đây hơn 1 năm, NSND Công Lý kh.iển khán giả và đồng nghiệp lo lắng khi gặp biến cố về s.ức khỏ.e. Thời điểm đó, mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn về tình hình s.ức khỏ.e của Aпʜ, tuy nhiên phía gia đình vẫn lựa chọn im lặng. Gần đây, tình hình s.ức khỏ.e của Công Lý đã có nhiều tiến triển theo chiều hướng tích cực, Aпʜ đã trở lại phim trường và quyết tâm không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Mới đây, bà xã của Công Lý – Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cập nhật diện mạo mới nhất của chồng. Không còn vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy như trước, giờ đây “cô Đẩu” gây ấn tượng bởi diện mạo tươi tắn, gương mặt hồng hào hơn. Thậm chí, khi thấy ống kính máy ảnh từ bà xã, Công Lý còn nở nụ cười tươi.

Loạt sao Việt và khán giả ‘sững sờ’ trước diện mạo hiện tại của NS Công Lý, liệu có ‘phép màu’? 1Bà xã của Công Lý – Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cập nhật diện mạo mới nhất của chồng lên trang cá nhân

Hình ảnh lần này một lần nữa được xem là minh chứng cho sự tiến triển về mặt s.ức khỏ.e tâm lý của Công Lý sau cơn bạo bệ.nh. Dưới sự chăm sóc tận tình của bà xã, cùng ý chí vươn lên nghịch cảnh của bản tʜâɴ, Công Lý dần lấy lại phong độ. Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều đồng nghiệp không giấu được hạnh phúc. Diễn viên Việt Anh khen ngợi: “Nụ cười hồn nhiên quá”. Đồng nghiệp Thúy Hà cũng công nhận diện mạo ngày càng lên hương của Công Lý: “Em bé được chăm kĩ nên bụ bẫm quá… da mịn căng”.

Loạt sao Việt và khán giả ‘sững sờ’ trước diện mạo hiện tại của NS Công Lý, liệu có ‘phép màu’? 2Chứng kiến khoảnh khắc Công Lý tươi như hoa sau thời gian dài điều trị bệ.nh, nhiều đồng nghiệp không giấu được hạnh phúc

Thời gian Công Lý đổ bệ.nh, Ngọc Hà là người kề cận chăm sóc và động viên chồng. Trong một bài tâm sự gần đây, vợ Công Lý cho biết, khi chồng nằm viện, tinh thần của cô trống rỗng và mơ hồ nhưng chưa từng mở lời kêu than. Ngọc Hà không cho phép bản tʜâɴ nản chí vì sợ chồng không biết dựa vào ai.

Vợ NS Công Lý

Loạt sao Việt và khán giả ‘sững sờ’ trước diện mạo hiện tại của NS Công Lý, liệu có ‘phép màu’? 3Vợ NS Công Lý

Ở thời điểm hiện tại, Công Lý đã bắt đầu trở lại công việc, và cuộc sống cũng dần khởi sắc hơn. Giữa tháng 7 năm nay, người hâm mộ nam nghệ sĩ vỡ òa khi Công Lý xuất hiện tại phim trường dự án Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ. Vào vai một người chồng bị bệ.nh, đây được xem là bước chuyển mình của Công Lý sau quãng thời gian ở ẩn vì s.ức khỏ.e không đảm bảo. Đáng chú ý, mỗi lần đến trường quAпʜ, Ngọc Hà đều theo chồng để thuận tiện chăm sóc.

Loạt sao Việt và khán giả ‘sững sờ’ trước diện mạo hiện tại của NS Công Lý, liệu có ‘phép màu’? 5Công Lý đã bắt đầu trở lại công việc, và cuộc sống cũng dần khởi sắc hơn. Giữa tháng 7 Aпʜ tham gia vào dự án Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.