Theo trailer phim Gara hạnh phúc tập 1, Sơn Ca (Quỳnh Kool) là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, đến xin làm nghề sửa xe ô tô. Vừa vào đến quan, Sơn Ca vừa cầm biển quảng cáo vừa làu bàu “Vân treo biển quảng cảo tuyển dụng mà bảo tìm được rồi, điêu”. Vừa lúc đó Trung là thợ sửa xe thuê chạy ra thu biển quảng cáo nói Sơn Ca “mồm như con chim lợn, quoạc quoạc cái mồm ra”. Sơn Ca véo tai anh và bảo “nhận tôi vào làm đi, tôi không quoạc nữa”

Trung nói “chịu”. Sơn Ca chạy vào định tìm ông chủ thì bị Truung ngăn lại “Đừng có làm trò con bò, tiền có phải là vỏ hến đâu mà bạ ai cũng thuê. Sơn Ca nói “anh có phải là ông chủ quái đâu?” Trung nói “Tôi là phó lãnh đạo, là người có tiếng nói ở đây.”

Mặc dù bị Trung ngăn lại, nhưng Sơn Ca vẫn nhất quyết tìm gặp bằng được ông chủ, Sơn Ca chạy vào phia trong thì thấy một cô gái trẻ trung, buông tóc đang làm việc bếp, Sơn Ca vui vẻ chào thì bỗng cô gái giật thót mình vẻ sợ hãi, không nói gì.

Sơn Ca chợt nhìn thấy mảnh len đang đan dở “cũng biết đan khăn này, đẹp phết nhờ” rồi tiến lại gần cô gái “tớ bảo, chỗ này cậu phối thêm ít mầu sắc cho nó sinh động, tơ mượn tí nhé” Sơn Ca vừa nói vừa chạm vào người cô gái, khiến cô gái hoảng hốt.Sơn Ca thấy vậy hỏi hồn nhiên “cậu làm sao thế? không thích à, tớ gửi lại” rồi đưa len cho cô gái, Sơn Ca càng tiến gần chạm vào cô gái thì cô gái càng sợ và kêu to.

Trung nghe tiếng chạy vào kéo Sơn Ca ra “buông ra, nghịch gì nó thế” Sơn Ca nói “có làm gì đâu”. Trung hỏi cô gái “sao không” thì cô gái lắc đầu. Vừa lúc đó Khải bước vào thật vội và ôm trầm lấy em gái như muốn bảo vệ em, Khải nhìn về phía Trung, Trung lại chỉ về phía Sơn Ca như hàm ý đổ nguyên nhân cho Sơn Ca.

Sơn Ca cũng ra hiệu không làm gì cả. Khải vỗ về em và nói “không sao, đi”. Khải đưa em gái vào nhà trong. Sơn Ca sợ Khải hiểu lầm cô thanh minh “anh, em không làm gì hết, cả chuyện vừa xong cũng thế, là do thằng kia va vào em làm hỏng bánh của khách, em phải tự bỏ tiền túi cảu mình ra đền. Em cũng chỉ đòi lại công bằng cho bản thân thôi.Anh nhìn này, con gái con đứa như em phải đi ship hàng ngoài trời, mà trời nắng chang chang làm da em đen hết cả rồi. Hày là anh cho em làm việc ở đây nhé”.

Khải im lặng đưa em gái vào nhà.rồi quay ra nói với Trung”ghi biển chỉ tuyển nam chưa?”. Trung trả lời ngấp ngứ. Sơn Ca liền nói luôn “tuy em là nữ nhưng rửa xe không khác nam lành nghề, anh không tin em test luôn cho anh xem” Khải nói luôn “không cần”. Sơn Ca nói “thì có mất gì đâu, em học cao đẳng công nghệ ô tô ra hẳn hoi đấy, em mang cả bằng tốt nghiệp đây này”. Khải nói lạnh lùng “tôi không tuyển cô”

Sơn Ca thất vọng, liền bị Trung mỉa “bảo không tuyển rồi lại còn ngoan cố, thôi khoác quần áo chống nắng mà đi ship hàng cho có uy tín”

Trong cảnh phim khác, Sơn Ca đang ở nhà tối một mình, liền gọi điện cho Quân. Nhưng thật không may  lúc này chiếc điện thoại của Quân lại rung lên trong phòng ngủ của nữ đại gia mà Quân đang cặp bồ. Nữ đại gia không muốn nghe máy. Sơn Ca không gọi được liền nhắn tin cho Quân, thì nữ đại gia đọc được tin nhắn cảm thấy khó chịu liền bày tỏ quan điểm luôn với Quân rằng không muốn làm phiền.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gara hạnh phúc tập 1.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Lai Bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.