Hyun Bin xứng đáng là ông chồng hiếm có khó tìm trong làng giải trí.


Cặp vợ chồng quyền lực Hyun Bin – Son Ye Jin đang ngày một nhận được sự săn đón nhiệt tình của cư dân mạng trên khắp thế giới.

Ai quan tâm cặp đôi vàng trong làng giải trí này đều biết Hyun Bin là người u mê bà xã xinh đẹp Son Ye Jin nhiều như thế nào. Đến mức, mới đây, dân tình lại bắt gặp khoảnh khắc hóa “thê nô” của nam tài tử Hàn, khi có cử chỉ và điệu bộ giống mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh một cách bất ngờ.

Đoạn clip của Son Ye Jin và Hyun Bin nhanh chóng được cư dân mạng chuyền tay nhau với độc chóng mặt trên Twitter. Bên cạnh những lời bình luận trêu đùa Hyun Bin “học đòi” bà xã, nhiều người cũng không quên chúc mừng nữ diễn viên họ Son vì kiếm được ông chồng cực phẩm như vậy.

Sau đám cưới thế kỷ vào đầu năm nay, Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục trở thành cặp đôi có độ thảo luận khổng lồ khắp các diễn đàn. Không chỉ netizen, mà báo đài truyền thông cũng dành cho “Cặp đôi quốc dân” vô vàn sự ưu ái, chưa từng có trong lịch sử trước đây.

Hậu trăng mật tại Mỹ, Hyun Bin cùng Son Ye Jin trở lại Hàn Quốc trong sự mong ngóng “đi 2 về 4” của công chúng. Quả nhiên, gần 3 tháng kể từ ngày kết hôn, Son Ye Jin đã chính thức công bố tin vui mang thai con đầu lòng trên trang Instagram cá nhân, khiến cả làng giải trí được phen phấn khích và thích thú.

Sau vô vàn tin đồn mang thai, ngày 27/6 Son Ye Jin đã chính thức thông báo tin vui tới người hâm mộ.

Hiện tại, ngoài việc chăm sóc cho vợ bầu, Hyun Bin cũng khá bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau. Trong khi Cáp Nhĩ Tân còn đang ghi hình, thì Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 của ông xã Son Ye Jin sẽ sớm được ra mắt thời gian tới.

Sắp tới Hyun Bin sẽ tái xuất màn ảnh với dự án Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2.

Nguồn Tin: saostar

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.