Cặp chị đẹp và ‘phi công’ oan gia đến với nhau bằng cơn say của Minh khiến Hào không còn đường thoát.
Tập 30 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, 5/8, Vũ (Chí Nhân) và Trâm (Thùy Dương) lần đầu ngồi lại nói chuyện bình tĩnh với nhau kể từ sau khi chia tay. Trâm vẫn ấn tượng với sự chu đáo của Vũ. Còn Vũ nói Trâm trẻ đẹp và hoàn toàn có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn, không đáng để níu kéo chuyện tình cảm với mình. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ thừa nhận khi kết hôn anh đã thực sự nghiêm túc.

Còn Mai Anh (Quỳnh Trang) không biết gặp chuyện gì mà ngã xuống sàn nhà ngất đi. Rất may cô bé ở nhà Giang nên được cô phát hiện kịp thời. Trong lúc Giang đang cuống cuồng gọi Mai Anh thì Việt (Việt Anh) về. Anh nói Giang lập tức gọi cấp cứu đưa con gái đến bệnh viện.

Trong khi đó Minh (Quỳnh Nga) uống say và được Hào (Minh Hoàng) chở xe máy đưa về. Ngồi trên xe Minh không kiểm soát được hành động của mình và có hành động sàm sỡ Hào khiến anh chàng liên tục phải quát. Đúng lúc Hào hất tay Minh ra thì cả hai ngã khỏi xe và ở trong tư thế khá nhạy cảm.

Chuyện gì đã sảy ra với Mai Anh? Hào và Minh sẽ tiến xa đến mức nào trong mối quan hệ này? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30 lên sóng VTV3 tối nay.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Le Hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.