Trong tập 30 Vũ và Trâm đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn, Vũ thừa nhận đã tưng nghiêm túc khi kết hôn với Trâm. Nhưng cô lại chưa từng trân trọng điều đó cho nên mới có kết cục như bây giờ. Vũ muốn quan hệ của hai người trở nên bình thường như những người cũ và cho rằng cô còn trẻ đẹp và có nhiều cơ hội để sống vui vẻ hạnh phúc. Trâm cayđắng nói hoá ra cô rất tốt nhưng rất tiếc Vũ vẫn mãi không thể thích mình. Nhưng có lẽ với tính cách của mình, dù gặp ai, Trâm vẫn sẽ không thể có một cái kết đẹp.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 1.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 2.

Mai Anh (Quỳnh Trang) chuyển về sống tạm thời với Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Mai Anh dù vẫn rất ngại khi chạm mặt Giang nhưng thấy thái độ thân thiện, vui vẻ của Giang nên cũng thoải mái hơn. Mai Anh cũng hỏi thăm về bệnh tình của mẹ kế trẻ và Giang nói giờ cô không sao. Việt cũng cảm thấy yên tâm khi Mai Anh ở đây sau khi bị doạ một trận bởi bọn xã hội đen.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 3.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 4.

Trong khi đó Lam tìm gặp Cường – người tình của cô. Anh ta giả vờ lo lắng khi biết xã hộiđen tìm đến tận nhà Lam để đòi nợ. Cường nói anh ta thua mấy trận bóng vào tháng trước nên có bị n nần. Anh ta níu kéo Lam, nói hai người đã ăn nằm như vợ chồng nên ít ra cũng phải có tình có nghĩa với nhau. Lam bảo hai người chỉ là qua đường, giờ đường ai nấy đi, nên đừng tìm đến cô nữa. Cường nói cả hai không thể chấm dứt dễ dàng như vậy. Anh ta đưa cho Lam xem clipnóng của hai người. Lam xem xong sững sờ không biết nên giải quyết sự việc ra sao.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 5.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 6.
Cường đưa ra thỏa thuận Lam sẽ trả giúp mình số tiền 300triệu kia nếu không sẽ đưa clip lên mạng, sẽ cho Mai Anh biết. Lam dù khá cứng rắn nhưng thực sự thì cô cũng bắtđầu cảm thấy lo lắng vì việc này, khả năng cao là cô phải làm theo ý Cường.C

Giang quyết định sau khi chuẩn bị nghỉ việc ở công ty của Vũ. Cô thu xếp hết mọi việc, giao việc cho mọi người ở lại. Cô dự định xong dự án thì sẽ nghỉ hẳn.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 9.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 11.

Trong khi đó, Minh Minh (Quỳnh Nga) lại có nụ hôn đầu tiên với anh chàng phi công trẻ Quang Hào (Minh Hoàng). Cặp đôi oan gia ngõ hẹp cuối cùng cũng đánh dấu bước chuyển mới trong tình cảm.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.