Vũ (Chí Nhân) thừa nhận với Trâm (Thuỳ Dương) chuyện khi cả hai mới kết hôn, anh thực sự có yêu Trâm thật. Nhưng chỉ vì sự ghen tuông, ích kỷ của cô mà khiến cuộc sống hôn nhân của hai người trở thành địa ngục. Vũ nói Trâm còn trẻ đẹp, thừa sức có một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì sao lại cứ đâm đầu vào anh, vừa khổ cho mình vừa khổ cho người khác. Trâm cay đắng nói hoá ra cô rất tốt nhưng rất tiếc Vũ vẫn mãi không thể thích mình. Nhưng có lẽ với tính cách của mình, dù gặp ai, Trâm vẫn sẽ không thể có một cái kết đẹp.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 1.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 2.

Mai Anh (Quỳnh Trang) chuyển về sống tạm thời với Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Mai Anh dù vẫn rất ngại khi chạm mặt Giang nhưng thấy thái độ thân thiện, vui vẻ của Giang nên cũng thoải mái hơn. Mai Anh cũng hỏi thăm về bệnh tình của mẹ kế trẻ và Giang nói giờ cô không sao. Việt cũng cảm thấy yên tâm khi Mai Anh ở đây sau khi bị doạ một trận bởi bọn xã hội đen.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 3.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 4.

Mai Anh tâm sự với bạn cô bé vẫn cảm thấy cô đơn vì bố mẹ ai cũng có cuộc sống riêng. Bạn thân Mai Anh nói cô bé đừng suy nghĩ nhiều quá, ai cũng yêu Mai Anh. Bạn còn trêu Mai Anh là hãy lấy chồng đi. Mai Anh bị đau đầu và khi về nhà, cô bé bị ngất đi không biết gì. Cả Việt và Giang đều lo lắng cho sức khoẻ của con gái.

Trong khi đó Lam (Thuý Hằng) tìm gặp Cường – người tình của cô. Anh ta giả vờ lo lắng khi biết xã hội đen tìm đến tận nhà Lam để đòi nợ. Cường nói anh ta thua mấy trận cá độ bóng vào tháng trước nên có bị nợ nần. Anh ta níu kéo Lam, nói hai người đã ăn nằm như vợ chồng nên ít ra cũng phải có tình có nghĩa với nhau. Lam bảo hai người chỉ là qua đường, giờ đường ai nấy đi, nên đừng tìm đến cô nữa. Cường nói cả hai không thể chấm dứt dễ dàng như vậy. Anh ta đưa cho Lam xem clip nóng, ghi lại cảnh ân ái của hai người. Lam sững người vì những hình ảnh giữa cô và người tình.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 5.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 6.

Cường ra giá 300 triệu đồng, đúng bằng số tiền anh ta đang nợ. Cường nói số tiền này chỉ là số nhỏ trong tài sản của Lam. Cường nhắc về sĩ diện, nhắc về việc clip nóng sẽ bị tung lên mạng rồi còn nhắc đến cả Mai Anh. Lam nói tội tống tiền sẽ bị vào nhà đá thì anh ta nói đằng nào cũng bế tắc, không trả nợ được thì cũng bị rơi vào tay bọn xã hội đen.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 7.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 8.

Giang quyết định sau khi chuẩn bị nghỉ việc ở công ty của Vũ. Cô thu xếp hết mọi việc, giao việc cho mọi người ở lại. Cô dự định xong dự án thì sẽ nghỉ hẳn. Trong khi đó, Minh Minh (Quỳnh Nga) lại có nụ hôn đầu tiên với anh chàng phi công trẻ Quang Hào (Minh Hoàng). Cặp đôi oan gia ngõ hẹp cuối cùng cũng đánh dấu bước chuyển mới trong tình cảm.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 9.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 10.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 11.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng - Ảnh 12.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Lai Bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.