Sau đêm Trâm say, Vũ chuẩn bị sẵn bữa sáng cho cô. Khi thấy sữa đã nguội, Vũ nói để anh đi hâm nóng lại, nếu không Trâm có thể bị đau bụng khi uống vào. Trước hành động của Vũ, Trâm nói anh vẫn chu đáo như ngày nào. Vũ cũng ngạc nhiên, vì rõ ràng trước đây Trâm coi những hành động như thế của Vũ là nịnh bợ, rẻ tiền, giả dối.

Vũ hỏi tại sao Trâm không để mối quan hệ giữa anh và cô bình thường, chỉ đơn thuần là chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Vũ còn nói Trâm vẫn còn trẻ đẹp, có thể có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn, tại sao cô cứ đâm đầu ghen tuông với người cũ để rồi vừa mệt mình, vừa mệt người.

Đáp lời Vũ, Trâm hỏi có phải điều Vũ muốn nói là cô rất tốt nhưng anh rất tiếc không thể yêu cô.

Tiếp lời, Vũ thành thật nói trước đây khi kết hôn với Trâm anh hoàn toàn nghiêm túc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Mai Anh ngất xỉu dưới sàn nhà khiến Việt và Giang hốt hoảng gọi cấp cứu. Mai Anh liệu có gặp chuyện gì nguy hiểm?

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Hào và Minh, Minh say xỉn ngồi sau xe máy của Hào. Trong cơn say, Minh không làm chủ được mình, dùng tay sờ soạng vào người Hào.

Hành động của Minh khiến Hào tức tối. Anh dừng xe lại khiến Minh ngã xuống đường. Hào vội vàng đỡ Minh dậy và cả 2 mặt đối mặt, nhìn nhau với ánh nhìn rung động.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hào và Minh ‘tình trong như đã mặt ngoài còn e’

Tập 30 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ lên sóng vào tối thứ 6 (ngày 05/08) trên kênh VTv3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Lai Bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.