Giang đang nằm viện và Việt mang đồ ăn tới cho vợ. Biết Giang thích ăn sầu riêng, Việt mang món ăn này tới. Giang vô cùng mừng rỡ vì hành động này của chồng.

Thế nhưng, mặt Việt lộ rõ sự cáu kỉnh. Giang hỏi thăm lý do khiến Việt không vui thì Việt thẳng thắn nói anh vừa gặp Vũ ở bệnh viện. Việt hỏi có phải Vũ tới thăm Giang không.

Giang nói Việt ‘ảo tưởng’ bởi Vũ tới chăm bố bị ốm chứ không phải thăm cô. Lúc này, Việt mới ngờ người nhưng vẫn nói Vũ là ‘hãm’ vì có thái độ ỡm ờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại nhà của Lam, xã hội đen tìm đến đòi gặp Cường – bồ của Lam. Tuy nhiên, không gặp Cường ở đây, chúng khống chế Mai Anh – con gái của Lam khiến cô bé hốt hoảng.

Liệu Cường đã gây nên tội gì và có liên lụy tới mẹ con Lam không?

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Hào gặp Minh và nhờ Minh quan tâm, chăm sóc Giang. Lý do là bởi gia đình Hào nợ Giang nhiều, nhưng vì Giang đã có gia đình nên nếu Hào quan tâm, chăm sóc cho Giang sẽ không tiện.

Trước hành động này của Hào, Minh có ý cảm kích. Cặp đôi hứa hẹn sẽ chuyển từ ghét nhau đến làm bạn rồi làm người yêu của nhau ở những tập tới.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 29 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ lên sóng vào tối thứ Năm (ngày 04/08) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By Lai Bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.