Bình luận của Tiến Luật ngay dưới bài viết của Nhã Phương đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, Nhã Phương đăng tải bức ảnh khoe cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Trường Giang kh.iển không ít chị em ghen tị. Theo đó, trong khi Trường Giang đang vào bếp nấu ăn thì Nhã Phương thảnh thơi tạo dáng trước gương để chụp ảnh. Nữ diễn viên hài hước chú thích: “Một chiếc gương 2 số phận”.

Dưới bài viết, ngoài những lời khen dành cho Trường Giang – người chồng “giỏi việc nước, đảm việc Nh.à” thì bình luận của Tiến Luật nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, Tiến Luật kể lại kỉ niệm Trường Giang đưa Nhã Phương đi tập boxing, mặc dù nam dAпʜ hài “lên đồ” rất chỉn chu nhưng lại chỉ để ngồi chờ vợ như “mấy ông chồng già chờ vợ trẻ”, ông xã Thu Trang miêu tả.

Cụ thể, Tiến Luật chia sẻ kh.iển nhiều người cười bò: “Thương lắm bạn già tôi ơi. Đưa vợ đi tập boxing ngồi chờ cũng mang giày này nọ, tôi tưởng có tập ai dè là ngồi chờ vợ tập như mấy ông chồng già có vợ trẻ á”.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ, nhiều người cũng đồng cảm với Tiến Luật bởi số phận của Aпʜ cũng không khác Trường Giang là mấy khi cũng thường xuyên bị vợ “bắt nạt”. Cư dân mạng còn “khui” ra chuyện nam diễn viên “xin” vợ mua mô tô bao lâu nay nhưng vẫn chưa thành công. Đùa vui là vậy nhưng Tiến Luật cũng là một trong số những ông chồng nằm trong hội “ᑎGᕼIệᑎ vợ” khi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm của 2 vợ chồng lên trang cá nhân và dành những lời khen cho bà xã Thu Trang.

Về vợ chồng Trường Giang, kể từ khi kết hôn Nhã Phương trở thành người phụ nữ “sướng nhất quận Phú Nhuận” khi được ông xã chiều chuộng hết mực. Nhã Phương từng chia sẻ: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một Nh.à thì mỗi bữa ăn đều do chính tay Aпʜ nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng Aпʜ nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”.

Nhã Phương còn từng cảm thấy mình vô dụng vì được chồng chiều quá: “Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng tôi cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở Nh.à hay khi nào Aпʜ được rảnh thì Aпʜ sẽ phụ giúp tôi rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng tôi muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ kh.iển cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

By admin1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.